Nhận làm website bán hàng

Lựa chọn sản phẩm

Khi tìm kiếm trên internet, bạn sẽ thấy các website bán hàng online với nhiều mặt hàng khác nhau. Có một số trang web chuyên bán một dòng sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể như hàng gia dụng, thời trang, nội thất… Ngoài ra, có một số trang website bán đa dạng các mặt hàng như điện thoại di động, máy tính xách tay, tivi,…

Ngay từ đầu, bạn cần phải quyết định sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn muốn bán thông qua trang website của mình. Trước khi quyết định về mặt hàng muốn bán, bạn cần ước tính nhu cầu địa phương.

Người mua sẽ luôn thích mua các mặt hàng từ một nhà cung cấp gần nhất bất kể là trực tuyến hay ngoại tuyến. Nhà cung cấp gần nhất sẽ luôn đảm bảo việc giao hàng nhanh hơn, điều khoản thanh toán dễ dàng hơn và sửa chữa, bảo trì tốt hơn.

Chọn mô hình kinh doanh

Là chủ doanh nghiệp, bạn có thể chọn mô hình kinh doanh theo yêu cầu của mình. Bạn có thể bán thông qua cửa hàng trực tuyến hoặc bạn có thể bán sản phẩm của mình trên các thị trường như Amazon, FlipKart, eBay, v.v. Bạn cũng có thể bán sản phẩm của mình trên cả hai nền tảng cùng một lúc.

Chọn tên doanh nghiệp và tên miền

Khi bạn đã quyết định về phạm vi mặt hàng và mô hình kinh doanh của mình, bước tiếp theo sẽ là chọn tên doanh nghiệp và tạo tên miền. Tên doanh nghiệp phải phù hợp với sản phẩm của bạn và dễ nhớ cho đối tượng mục tiêu của bạn. Một tên miền cung cấp danh tính và giúp người mua trực tuyến dễ dàng nhận ra bạn hơn.

Nhận làm website bán hàng

Với xu hướng mua bán hàng online đang ngày càng mở rộng, việc sở hữu một website bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp cho việc kinh doanh của doanh nghiệp được thuận tiện, nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn. Và quan trọng hơn hết, theo nhiều thống kê, doanh thu có được từ các đơn hàng online của nhiều doanh nghiệp ngày nay cũng chiếm 40-50% tổng doanh thu của toàn hệ thống. Bạn có chắc rằng các đối thủ cạnh tranh vẫn mãi chạy theo sau trong khi công nghệ mới xuất hiện hằng ngày, và họ cũng đang nỗ lực mỗi ngày và cho ra đời một website bán hàng riêng họ? Đừng dừng lại mà hãy trở thành người đi tiên phong trong lĩnh vực bán hàng online.


Thiết kế website bán hàng online

Thiết kế website bán hàng online cần thuận tiện cho người mua. Trang web cần chứa thông tin chi tiết về các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp.

Hình ảnh, mô tả, giá cả, nhận xét của người dùng, xếp hạng cần được đưa vào trang web để hướng dẫn người mua. Thiết kế website online cần hấp dẫn vì đó là đại diện thương hiệu của bạn cho người mua trực tuyến.

Xu hướng thiết kế website được ưa chuộng nhất hiện nay
Thiết lập Cổng thanh toán

Là một doanh nghiệp trực tuyến, bạn cần thiết lập nhiều tùy chọn thanh toán dành cho khách hàng. Người mua sẽ có thể thực hiện thanh toán qua thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, ví trực tuyến,…

Cài đặt chứng chỉ SSL

Đối với tất cả các trang web truyền dữ liệu trực tuyến, bạn cần phải đảm bảo rằng kết nối của chúng được bảo vệ bởi Lớp bảo mật an toàn (SSL). Chứng chỉ SSL giữ cho trang web của bạn an toàn và tạo niềm tin với khách hàng. Hiện nay, Google cũng ưu các trang web có chứng chỉ SSL.

Chọn đối tác vận chuyển

Khi bạn bắt đầu bán sản phẩm thông qua trang web của mình, bạn cần gửi những sản phẩm đó cho khách hàng với sự trợ giúp của dịch vụ chuyển phát nhanh. Hãy lựa chọn cho mình đối tác vận chuyển đáng tin cậy để đảm bảo uy tín với khách hàng.

Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp cần tính năng gì?

Nội dung, dịch vụ khách hàng và các nỗ lực tiếp thị là rất cần thiết cho tỷ lệ chuyển đổi của website bán hàng online. Thiết kế website online mang lại hiệu quả tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn muốn trang web của bạn trở thành một cỗ máy bán hàng mạnh mẽ? Bạn muốn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ 9 mẹo cần thiết để thiết kế website chuyên nghiệp giúp bạn tăng doanh số.

Người dùng đánh giá màu sắc, phông chữ và hình ảnh theo sở thích cá nhân của họ. Một web bán hàng cần tuân theo một số nguyên tắc thiết kế cơ bản để trở thành một công cụ bán hàng mạnh mẽ.

Nhận làm website bán hàng


Vậy làm thế nào để thiết kế website bán hàng thân thiện với người dùng? Hãy xem danh sách các tính năng sau đây để mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao hơn cho website của bạn.

Đây thực sự là những con số biết nói. Nếu bạn là người có cái nhìn chiến lược, bạn sẽ thấy được một thị trường đầy tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn. Các con số thống kê trên trong tương lai sẽ không ngừng tăng lên với một tốc độ chóng mặt.

Nắm bắt được xu hướng tương lai để kinh doanh là chìa khóa thành công cho doanh nghiệp, trong đó CNTT là phần tất yếu không thể thiếu.

Vì sao chúng ta nên áp dụng kinh doanh theo mô hình website bán hàng đa cấp ?

- Xây dựng được cộng đồng kinh doanh lớn, không còn kinh doanh một mình, tạo ra lợi nhuận khổng lồ

- Chính sách hoa hồng rõ ràng giúp kích thích các nhân viên kinh doanh làm việc

- Trả hoa hồng cho thành viên hoàn toàn tự động, tránh mất thời gian quản lý phức tạp, tốn kém và tính chính xác không cao

- Trở thành triệu phú nếu bạn triển khai kinh doanh tốt từ hệ thống của mình

- Tận dụng được sức mạnh công nghệ thông tin để phục vụ cho kinh doanh

- Tận dụng được người dùng online theo phân tích bên trên để phục vụ cho kinh doanh

- Cùng nhau làm việc để tạo ra thu nhập mong muốn cho bản thân

- Xây dựng kinh doanh càng lâu nghĩa là bạn đang tự tạo tài sản riêng cho bạn. Tài sản này không bị mất đi khi bạn thôi làm việc

- Làm việc bất kỳ nơi nào bạn muốn, không còn giới hạn khu vực địa lý

- Làm việc bất cứ khi nào bạn muốn, không còn giới hạn thời gian

Để một thiết  kế website bán hàng thu hút được khách hàng thì website của bạn phải đáp ứng được những tiêu chuẩn sau:

1. Giao diện website bán hàng đẹp mắt, chuyên nghiệp thân thiện người dùng.

+ Thiết kế giao diện website bán hàng ấn tượng, tạo cho khách hàng cảm giác thích thú mà muốn khám phá ngay lần đầu tiên vào website của bạn. Để làm được điều đó website cần có sự bố trí màu sắc, bố cục gần gũi, phù hợp với sản phẩm bày bán.

Lập trình trang web bán hàng


+ Show ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn ngay trang chủ, ở vị trí thu hút sự chú ý nhất. Có các chứng chỉ chứng nhận chất lượng sản phẩm, thương hiệu …

Đối với một thiết kế web bán hàng thì hình ảnh sản phẩm là vô cùng quan trọng tạo nên một web bán hàng chất lượng. Sản phẩm bố trí, trưng bày hấp dẫn, cuốn hút người xem, dẫn dắt khách hàng đi từ click này đến click khác.

Sắp xếp sản phẩm trong chuyên mục theo nhiều loại như sản phẩm mới, sản phẩm nổi bật, sản phẩm khuyến mãi, sản phẩm bán chạy… để cho khách hàng dễ dàng lựa chọn, điền thông tin giá bán rõ ràng.

Thế nào là website bán hàng chuyên nghiệp?

Website bán hàng chuyên nghiệp là các website được thiết kế và tối ưu theo những tiêu chuẩn quốc tế, được nghiên cứu từ các chuyên gia kỹ thuật và marketing giúp website tăng khả năng bán hàng.

Website bán hàng của bạn sẽ được đánh giá chuyên nghiệp, nếu như:

    Tốc độ tải trang nhanh.
    Giao diện bắt mắt
    
    Cài đặt và sử dụng dễ dàng.
    Thanh toán đa kênh.
    Chăm sóc khách hàng tốt.

Nếu đáp ứng đầy đủ tính năng trên, 61% khách hàng mua hàng online sẽ thuộc về webiste của bạn đấy! Sở hữu một thiết kế website bán hàng đạt chuẩn sẽ giúp bạn đảm bảo quy trình mua hàng, thuận tiện. Song song đó, website sẽ mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Người làm kinh doanh trực tuyến cần phải thiết kế web để dùng nó tạo ra sự kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng, giúp cho doanh nghiệp tiếp cận, quảng bá hình ảnh, thương hiệu mình đến với khách hàng một cách dễ dàng và trực quan nhất!
 


Lập trình web bằng wordpress, Muốn tạo hệ thống website vệ tinh và muốn sử dụng WordPress để quản, Tuy nhiên, mình phải nhắc lại nếu bạn chưa biết là mình là cá nhân, không phải công ty thiết kế website. Và mình không đưa ra mức giá trên trời như
© 2007 - 2021 http://denledamtrangiare.daymanglan.com
- Phone: +84-908-744-256